ReadyPlanet.com


Sixers Draft-Night Trade เป็นการเริ่มแรกที่ดี ทีมงานประกอบด้วยความยืดหยุ่นจังน้อยเพียงใดในการเข้าสู่


โดย Matt Gregan บรรณาธิการ Sports Talk Philly 76ers

ทีม Philadelphia 76ers ถูกเด้งออกจากรอบตัดเชือกในรอบลำดับที่สองซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่กันเองในเหตุการณ์ในอดีตของกรุ๊ปเมื่อแจ้นๆ นี้ ข้อด้อยของกรุ๊ปหลายวงกลมเปิดเผย ทำเอาประธานฝ่ายปฏิบัติการบาสเกตบอลมละไป แดริล มอเรย์ กับตารางซักผ้าขนาดใหญ่ของสิ่งสถานที่ต้องแก้ไขตลอดทั้งบัญชีรายชื่อ

กระนั้นก็ตาม ทีมซิกเซอร์เข้ามาแห่งช่วงยุยงด้วยวิถีทางที่ขีดคั่นมากเช่นกันเงินเดือนมากมาย ทำให้เหลือมอเรย์ไม่มากมากขยับพื้นที่เพื่อขนส่งตำแหน่งสถานที่สำคัญที่รายชื่อ

แม้จะพ้นไปหนทางมากมายสำหรับการแก้ไขในฤดูนี้ แต่ว่าทีมก็จาก NBA Draft ซึ่งเป็นงานช้างครั้งแรกของยุเช่นกันการเข้าไปซื้อภารกิจที่สามารถทำได้สนับสนุนให้เขาทั้งหลายชนะตอนนี้ ทีมงานดึงดูดจุดชนวนในการซื้อขายคืนเพราะว่านำ De"Anthony Melton ข้างหลังของ Memphis Grizzlies มายังฟิลาเดลเฟีย

Melton ดำรงฐานะผู้พิทักษ์ที่กระท่อนกระแท่นซึ่งทั้งๆ ที่ตัวเล็กสถานที่ 6 ฟุต 2 สามารถดูแลตำแหน่งจ้องท่าใดก็ได้ในขณะที่อีกทั้งให้การยิง 3 ชั้นเชิงที่เข้มเเข็ง (37.4% จาก 5.1 คราวต่อสิ้นสุดเมื่อฤดูที่แล้ว)นักเตะวัย 24 ชันษารายนี้ติดหนี้ติดสินอยู่ 8.25 โล้นดอลลาร์สำหรับซีซันที่จะมาถึง และ 8 ล้านดอลลาร์เพราะว่าฤดูกาล 2023-24รับรองเงินเดือนปี 2023-24 ของเขาเพียง 1.5 โล้นเหรียญสหรัฐ แต่ว่าไม่น่าจะได้โอกาสที่กรุ๊ปจะสละสิทธิ์เขา

การได้มาซึ่ง Melton จะทำให้ผู้เล่นปีกรุ่นปลาเก๋าของ Sixers เสียค่าใช้จ่าย ด้าวนี่ กรีน ซึ่งไม่รับประกันเงินเดือน สิบ ล้านดอลลาร์ด้วยว่าฤดูกาลหน้าตา และประเภท 23 โดยรวมณ NBA Draft (ซึ่งกลายเป็น David Roddy)การย้ายกลุ่มจะช่วยปรับปรุงรายชื่อทีม Sixers ได้มาอย่างแน่นอน แต่ว่านี่เป็นพ่างการประเดิมที่สะอาดและยังต้องซ่อมแซมอีกมาก เป็นพิเศษในสถานะปีก

ก่อนกำหนดจะสาวเท้าไปตรงหน้าตอนนี้จะเป็นช่วงสมัยที่บริสุทธ์ที่จะเดินผ่านสถานการณ์ค่าจ้างรายเดือนของ Sixers แห่งมุ่งหน้าไปยังหน่วยงานอิสระ (จำนวนทั้งหมดถือสิทธิ์ความอนุเคราะห์ขนมจาก spotrac.com)กลุ่มมีเงินดวงจันทร์เกิน 122 ล้านดอลลาร์ที่ทำนายไว้ด้วยฤดูกาล 2022-23 แล้วหลังจากการขายของ Melton พวกเขามีหนี้อยู่ประมาณการ 151 ล้านดอลลาร์สำหรับผู้เล่น 13 มนุษย์ซึ่งทำให้พวกเขาต่ำกว่าระเบียบผ้ากันเปื้อนที่ 155 ล้านดอลลาร์อเมริกา อยู่ 4 โล้นดอลลาร์ ซึ่งจะส่งผลก็ต่อเมื่อกรุ๊ปเลือกใช้ข้อยกเว้นชั้นกลางของผู้เสียภาษีที่หามิได้ผู้เสียภาษี (NTMLE) ข้อยกเว้นรายครึ่งปี (BAE) ไม่ก็การซื้อผู้เล่นผ่านข้อตกลงการลงชื่อและการค้าขาย

Sixers มีสิทธิ์เข้าถึงข้อยกเว้นระดับกลางๆของผู้เสียภาษี (MLE) ซึ่งมีมูลคุณประโยชน์ 6.392 ล้านดอลลาร์แล้วตัวเลือกที่เป็นได้บางประการสำหรับ Sixers ในที่ช่วงราคานี้ตกว่าปีก Pat Connaughton (แต่ว่าเขาจักมีตัวเลือกผู้โจ้กับ Milwaukee Bucks สถานที่เขาคงหยิบขึ้นมาคว้า) และ Danuel House Jr. การใช้คืน MLE จะไม่ส่งผลมอบมีการจำกัดฮาร์ดแคปเกี่ยวข้องพวกเขา

กระนั้นก็ตาม รายงานหลายฉบับณช่วงเปล่ากี่สัปดาห์ที่ผ่านมามี Sixers ทำงานหลังจากส่งต่อตัวแทนอิสระ PมันสมองJ. Tucker เช่นกันสัญญาไตรปีรายงานมูลค่า 30 ล้านดอลลาร์วิธีข้างเดียวที่ Sixers สมรรถเสนอให้สัญญาให้ทักทายเกอร์ได้คืองานใช้ NTMLE มูลค่า 10.35 ล้านดอลลาร์งานทำแบบนี้จะต้องมีงานหักบัญชีอย่างน้อยที่สุด 7.5 เลี่ยนดอลลาร์เพื่อให้อยู่ภายใต้เกณฑ์ผ้ากันเปื้อนในทางทฤษฎีสมรรถทำได้หากทีมสมรรถหากลุ่ม/ทีมแห่งหนสามารถซึมซับ Furkan Korkmaz (5 กล้อนเหรียญสหรัฐ) ด้วยกัน Matisse Thybulle (4.379 ล้านเหรียญตราสหรัฐ)อย่างไรก็ตาม ในที่สถานการณ์นั้น Sixers แทบจะแน่นอนกับดักระเบียบชุดกันเปื้อน (ซึ่งจักทำงานเป็นฝาครอบแข็งหลังจากใช้ NTMLE) เพราะว่ามีผู้โจ้พาง 12 คนวงในระเบียนด้วยกันพ้นไปความยืดหยุ่นด้วยว่าความเคลื่อนไหวในฤดูใด ๆ

ประกอบด้วยอีกหญิบกรรมวิธีแห่งเป็นไปได้สถานที่ Sixers สมรรถชะล้างพื้นที่แคปแห่งจำเป็นเพื่อที่จะชดใช้ NTMLEเห็นจะตัวเลือกแห่งน่าจะเป็นจรได้เต็มที่สุดขอบถือเอาว่าส่ง โทเบียส แฮร์ริส ให้กำเนิดจากไปสุมหน้าตารุ่นเก๋ารายตรงนี้เตรียมทำเงินได้มา 37.633 กล้อนดอลลาร์ในฤดูหน้า และประกอบด้วยพางเปล่าหูกกลุ่มสถานที่สมรรถทำความตกลงสิ่งของนกเขาได้ (คู่ปี เหลืออีก 76.903 ล้านดอลลาร์) ผ้ากันเปื้อน

แม้ Charlotte Hornets พังทลายที่การดำรง Miles Bridges เก็บเอเจนซี่ไท พวกเขาคงเป็นกรุ๊ปแห่งหน Sixers จักส่งจ่ายแฮร์ริสได้มาทั้งที่ Bryan Toporek สถานที่ Forbes Sports ร่วมกลุ่ม Sixers สมรรถปริวรรต Harris กับ Charlotte แจกกับ Gordon Hayward คว้า (30.075 เลี่ยนเหรียญตราแห่งฤดูกาลหน้า)อันนี้จะทำให้ Sixers มีมูลค่า 11.5 โล้นดอลลาร์ภายใต้ผ้ากันเปื้อนเพราะว่ามีผู้เล่น 13 คนในบัญชีชื่อ ทำเอาพวกเขาว้างเวิ้งเพื่อจะใช้ NTMLE ในขณะที่ยังมีเงินเพื่อเขียนเติมบัญชีชื่อด้วยผู้โจ้หนึ่งคนในขั้นต่ำทหารผ่านศึกความเคลื่อนไหวกระจุ๋มกระจิ๋ม แห่งหนเกี่ยวข้องกันเอ็ดหรือว่าสองที (วาณิชย์สถานที่มีมูลค่าจรด 5 กล้อนดอลลาร์ของ Korkmaz หรือว่าวาณิชย์ของ Isaiah Joe"s 1.782 กล้อนดอลลาร์แห่งหนครอบครองความชื่นชมบริบูรณ์) ก็สมรรถทำได้ลงคอเพื่อที่จะมากขึ้นพื้นที่หายใจล่างผ้ากันเปื้อนการขนส่งโอกาสนี้จะสำเร็จพนันคราวสำคัญเพื่อทีม Sixers ตามที่ปัญหาด้านความทนทานสิ่งของ Hayward เป็นสำคัญ นกเขาโจ้โดยเฉลี่ย 48 เกมแห่งช่วงตรีฤดูกาลที่ผ่านมาจะอย่างไรก็ตาม มันก็คุ้มทุนที่จะเสี่ยงเช่นกันงานผสมผสานความสอดคล้องของนกเขากับดักกรุ๊ปกับการยกขึ้น NTMLE

อีกวิธีหนึ่งด้วยว่า Sixers ในที่การมากขึ้นเนื้อที่เวิ้งว้างเพื่อจะชดใช้ NTMLE รวมความว่าผิ James Harden ชดใช้สมบัติลดลงในงานต่อสัญญาและคัดไม่ใช้คืนตัวเลือกผู้เล่น 47.4 กล้อนดอลลาร์เพื่อฤดูกาลใบหน้าชิ้นตรงนี้ไม่น่าจักเป็นได้เต็มแรงมากเนื่องจากบอกมากมายระบิเจาะจงแหว Harden กำลังกายวางแผนที่จะเลือกสรรชดใช้ตัวเลือกผู้โจ้อย่างไรก็ตาม ผินกเขาผลัดกันความคิดเห็นและตกลงใจที่จะใช้คืนสมบัติน้อยลงณการยืดเวลา Sixers สามารถพอกพูนเงินได้เต็มที่ควรจะชดใช้ NTMLE เพราะว่าไม่ต้องทำกระดุกกระดิกอื่นใดแห่งหนยุ่งเกี่ยว

แนวความคิดสถานที่แพร่หลายในกลุ่มบางคนสถานที่ออกมาจากแบบนี้รวมความว่า Sixers ภายหลังค้าขายแยกออกกับดัก Melton จะเริ่มเอนเอียงขนมจากการพากเพียรรั้งขึ้นพื้นที่เพียงพอเพื่อ NTMLEอย่างไรก็ตาม ประกอบด้วยทูลตวาดกรุ๊ปยังคงครอบครองกรุ๊ปตัวเก็งณพวกศัตรูที่จะเซ็นสัญญากับดักทักเกอร์ณให้คำมั่นตรัยปีมูลค่า 30 โล้นดอลลาร์โดยใช้คืน NTMLE พอองค์การอิสระเริ่มต้นขึ้นไป ตามจดหมายข้อมูล Substack ล่าสุดสรรพสิ่ง Marc Stein

ไม่ว่า Sixers จะสมรรถล้างเนื้อที่พอเพื่อที่จะใช้คืน NTMLE หรือเปล่าก็ตาม Morey จักจำต้องสอดส่ายงานใช้ประโยชน์มากมายขนมจากตัวเลือกสถานที่ประกอบด้วยอยู่อย่างจำกัดเพราะว่าณ เวลานี้อย่างแน่นอน

"ดูซิ [กงสีผู้บัญชา หน้าจอช แฮร์ริส ด้วยกันกองกลางผู้สั่งการร่วม เดวิด บลิทเซอร์ ] จักแยกออกอิฉันจับจ่ายตราบที่ดิฉันหวัง" โมเรย์บอกในที่การแจกสัมภาษณ์กับนักข่าวพระขนองสิ้นสุด NBA Draft พอทิวาพฤหัสบดี“CBA จำกัดดิฉันในโปร่งใสวิธี บางคราวเจ้าเอ็งไม่ไหวรับทั้งหมดสถานที่คุณต้องการเพราะว่าเหตุตรงนั้น เสียแต่ว่าดิฉันคิดดูสั่งการทำโครงสร้างปันออกสะอาดเต็มที่ตราบที่จักทำได้ด้วยตัวเลือก 14 สิ่งค่อนข้างจะบางตา เห็นจะคงจะประกอบด้วยแปดจรด 12 ชนิดแห่งหนดิฉันตรึกตรองตวาดอาจมีส่วนร่วมกับคงเป็นไปได้อยู่ณตอนสรรพสิ่งอันสถานที่อิฉัน 19 ได้รับอนุญาตมอบก่อ 14 อิฉันรู้สึกดีเลิศที่ฉันคงจะหาใครสักมนุชที่จะมีส่วนร่วมด้วยกันเข้าสู่รอบเพลย์ออฟสรรพสิ่งฉัน”ผู้ตั้งกระทู้ Mavis (unableweapon20-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-09-08 14:07:45


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.